Những trận đấu đáng nhớ Làm nổi bật lịch trình năm 2008 của NFL

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Mùa giải 2007 của NFL đã kết thúc với việc New York Giants đứng đầu bảng cho chiến thắng Super Bowl đầu tiên của họ kể từ năm 1991, kết thúc một mùa giải vô cùng thú vị với nhiều khúc quanh co hơn một cuộc đua NASCAR. Khi lịch thi đấu bóng đá chuyên nghiệp năm 2008 được công bố vào ngày 15 tháng 4, người hâm mộ NFL trên khắp đất nước ngay lập tức bắt đầu dự đoán những gì có thể là một trong những mùa giải thú vị nhất trong lịch sử NFL.

Những câu chuyện

Sau khi phần mới bắt đầu vào thứ Năm, ngày 4 kết quả la liga  tháng 9, nhiều câu hỏi về một số cốt truyện sẽ được đặt ra, chẳng hạn như:

– Liệu New York Giants có thể vực dậy tinh thần từ mùa giải thần kỳ của họ và cùng New England Patriots trở thành đội thứ hai lặp lại chức vô địch Super Bowl trong thập kỷ này?
– Liệu New England Patriots có thực hiện thêm một lần nữa ở một mùa giải bất bại?
– Liệu Indianapolis Colts và Peyton Manning có thể trở lại và giành chiến thắng tại AFC?
– Liệu Tony Romo có trưởng thành trở thành tiền vệ tuyệt vời tiếp theo của NFL và đưa Dallas Cowboys trở lại những ngày vinh quang của những năm 1990?
– Brett Favre có thể làm trẻ hóa thương hiệu New York Jets đáng tự hào một thời không?

Trò chơi

Mặc dù những người hâm mộ trung thành đã lên kế hoạch về nơi họ sẽ đến cho mỗi trận đấu trong số mười sáu trận đấu của đội bóng yêu thích của họ, nhưng những người hâm mộ hạng nặng và bình thường cũng nên khoanh tròn lịch của họ để xem các trận đấu cận kề này từ lịch thi đấu bóng đá chuyên nghiệp sắp tới:

– New York Jets vs. Miami Dolphins, ngày 7 tháng 9: Brett Favre’s Jets ra mắt. Favre sẽ được tiếp thêm sức mạnh để chứng minh với Green Bay Packers rằng anh ấy vẫn còn một năm MVP trong tay.
– Oakland Raiders vs. Kansas City Chiefs, ngày 14 tháng 9: Không đội nào được kỳ vọng sẽ thách thức Chargers ở AFC West, nhưng khi hai đối thủ cay đắng này chơi với nhau, kỷ lục bị gạt sang một bên.
– New England Patriots vs San Diego Chargers, ngày 12 tháng 10: Trận chiến này có sự góp mặt của hai cường quốc NFL có thể là bản xem trước của trận đấu vô địch AFC vào tháng Giêng. Tom Brady và Randy Moss đấu với LaDainian Tomlinson.
– San Diego Chargers vs New Orleans Saints, ngày 26 tháng 10: NFL đến Sân vận động Wembley ở London, nơi Vương quốc Anh sẽ có cái nhìn trực tiếp về ngôi sao mới nổi, Reggie Bush.
– Dallas Cowboys vs. New York Giants, ngày 2 tháng 11: Người chiến thắng Super Bowl năm 2008 sẽ đối đầu với một trong những ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu năm 2009 trong trận chiến NFC East. Câu hỏi lớn: liệu Jessica Simpson có ở đó không?
– Cleveland Browns vs Pittsburgh Steelers, ngày 28 tháng 12: Trận đấu ở Tuần 17 này có thể quyết định AFC North và có ý nghĩa lớn trong trận playoff.

Những trò chơi phải xem này và nhiều trò chơi khác sẽ giới thiệu một số môn bóng đá thú vị nhất mà NFL đã cung cấp. Và một khi mùa giải kết thúc với sự đăng quang của nhà vô địch Super Bowl vào ngày 1 tháng 2 năm 2009, người hâm mộ NFL sẽ bắt đầu hướng tới việc công bố lịch thi đấu bóng đá chuyên nghiệp tiếp theo.