Người thua cuộc lớn nhất mùa 16 bao gồm các cựu cầu thủ NFL

Dưới đây là ví dụ về 40 điều đàn ông trở thành đàn ông mới 40 tuổi!

Mùa trước của The Biggest Loser có thể đã kết thúc với một cuộc tranh cãi, nhưng giờ đây, một nhóm thí sinh mới đang có cơ hội giảm cân trên chương trình thực tế NBC – và dàn diễn viên mùa 16 bao gồm một số gương mặt quen thuộc!

• Howard “Woody” Carter, 46 tuổi, chơi bóng ở giải bán chuyên nghiệp và Liên đoàn bóng đá Arena. Bây giờ 398 lbs., Anh ấy đang tham gia chương trình inter milan vs juventus  để thực hiện lời hứa với vợ là có được sức khỏe.

• Scott Mitchell, 46 tuổi, đã chơi 12 mùa giải ở NFL ở vị trí tiền vệ. Bây giờ anh ấy nặng 366 lbs. và thừa nhận rằng khi nghỉ hưu, ông đã từ giã mọi thứ.
Vậy chương trình thực tế The Biggest Loser của đài NBC có liên quan gì đến việc trở thành một người đàn ông 40 tuổi?

• Căng thẳng
• Béo phì

Chương trình hiện tại liên quan đến 40 vận động viên trong quá khứ đã tăng trọng lượng lớn. Những vận động viên này đã giành được huy chương Olympic và là nhà vô địch trong môn thể thao tương ứng của họ nhưng để cho những căng thẳng trong cuộc sống khiến họ quên mất cách chăm sóc thể chất của bản thân.

Tôi đang viết về chương trình thực tế The Biggest Loser vì chương trình này cung cấp một ví dụ tuyệt vời về việc đàn ông 40 tuổi chúng ta có thể để những căng thẳng trong cuộc sống khiến chúng ta quên đi sức khỏe.

Căng thẳng

Nó ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của chúng ta với tư cách là 40 Something Men

1. Giảm sự hấp dẫn trên khuôn mặt

Nội tiết tố nam testosterone có liên quan đến hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và sự hấp dẫn trên khuôn mặt ở nam giới. Một nghiên cứu của Đại học Aberdeen trong đó phụ nữ xếp hạng mức độ hấp dẫn của 94 nam giới cho thấy những người có testosterone cao hơn và mức độ hormone căng thẳng cortisol thấp hơn có phản ứng hệ thống miễn dịch cao hơn và được coi là hấp dẫn nhất, Health.com đưa tin. Ngược lại, những người đàn ông có mức cortisol cao hơn được coi là kém hấp dẫn hơn. Cortisol, nghiên cứu cho thấy, có thể đóng một vai trò trong việc ngăn chặn sự hấp dẫn của testosterone đối với bạn tình tiềm năng.

2. Nguy cơ mắc bệnh tim sớm do hậu quả của căng thẳng di truyền

Một nhóm nghiên cứu mở rộng đã xác định rằng căng thẳng là một yếu tố nguy cơ trong sự phát triển của bệnh tim và căng thẳng di truyền cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim sớm. Gần đây, một nghiên cứu của Bệnh viện Henry Ford cho thấy những người đàn ông có tiền sử gia đình mắc bệnh tim được chẩn đoán mắc bệnh tim sớm hơn trung bình 12 năm so với những người không có tiền sử gia đình. Họ cũng có nhiều khả năng có điểm số triệu chứng căng thẳng cao hơn (đánh giá dựa trên lo lắng, thiếu kiên nhẫn, tức giận và các triệu chứng khác) so với nam giới không có tiền sử gia đình mắc bệnh tim – cho thấy xu hướng bị căng thẳng ở một mức độ nào đó. , thừa hưởng.

“Trầm cảm và căng thẳng là những yếu tố nguy cơ được biết đến của bệnh tim và cả hai đều có tính di truyền mạnh. Không có yếu tố nguy cơ nào khác, bao gồm cholesterol cao, huyết áp cao hoặc tiểu đường, được chứng minh là có mối liên hệ gia đình đáng kể trong nhóm này. Do đó, Nhiều khả năng những người đàn ông bị bệnh tim sớm có thể có khuynh hướng di truyền đối với căng thẳng, nguyên nhân gây ra bệnh tim. “