Nếu Loại Hàng Đầu Này Là Bóng Đá, Nó Sẽ Nhận Một Hình phạt “Đóng cọc”!

Không bao giờ được nhầm lẫn mong muốn và nỗ lực vượt bậc để hòa nhập hoặc liên tục lặp lại những gì mà nhiều người khác đang nói, với hành vi như một nhà lãnh đạo! Đã bao nhiêu lần bạn ngồi họp, tham gia vào một cuộc gọi điện thoại hoặc có một cuộc thảo luận / trò chuyện nào đó, nơi bạn cứ cảm thấy trải nghiệm deja vu khác biệt, nơi có vẻ giống như những thứ cũ kỹ, chỉ tiếp tục được tái tạo và nghỉ ngơi? Có lẽ đó là một trong những yếu tố góp phần quan trọng giải thích tại sao hầu hết các tổ chức thường xuất hiện rất ít công việc thực sự đạt được? Bạn đã bao giờ trải qua một cuộc trò chuyện email nhóm, nơi có vẻ như nhiều người chỉ đơn thuần muốn người khác biết người chơi thông minh, tốt bụng hoặc giỏi như thế nào, và họ liên tục tung ra những lời khen ngợi, những lời tán dương hay nói lại cùng một lời lẽ sáo rỗng, điều mà rất nhiều người đã làm rồi đã nêu (và trình bày lại)? Cũng giống như các quy tắc bóng đá không cho phép chồng lên sau một pha tranh bóng, có nghĩa là một khi pha bóng được thực hiện tin moi nhat ve neymar, không có lý do gì, cũng không được phép nhảy lên cọc sau khi thực tế, sẽ không có ý nghĩa nếu những người phục vụ trong vai trò lãnh đạo bị loại từ việc chỉ đơn thuần viết lại ý tưởng tuyệt vời cuối cùng, và diễn đạt lại nó, và chấp nhận nó như một ý tưởng ban đầu của riêng họ?

1. Lặp lại những gì người khác nói: Đồng ý với người khác là điều không sao, nếu bạn thực sự cảm thấy, đó là cách tốt nhất để tiếp tục, nhưng nó chắc chắn không dẫn đầu, khi bạn làm như vậy, chỉ đơn thuần là để phù hợp, hoặc nổi tiếng, hoặc có lẽ thậm chí tệ hơn, xuất hiện PC (đúng về mặt chính trị). Ngoài ra, một khi nhiều người khác đã làm như vậy, mục đích của bạn khi chỉ đơn thuần nói, “Ditto” là gì?

2. Luôn nhấn vào Trả lời tất cả, thay vì chỉ trả lời cho người gửi: Mặc dù đôi khi có thể có ý nghĩa khi Trả lời tất cả, nhưng trong đại đa số trường hợp, các nhà lãnh đạo vĩ đại hiểu rằng họ có trách nhiệm thể hiện trực tiếp và thấu đáo bản thân mình. , không chỉ để xuất hiện, mà là để đạt được và hoàn thành. Trong hầu hết các trường hợp, cách chính xác là chỉ trả lời cho người gửi!

3. Không có gì là hoàn hảo, vì vậy họ phàn nàn và đổ lỗi: Nếu bạn quyết định lãnh đạo, bạn phải nhận ra rằng phàn nàn và đổ lỗi, thường là trái nghĩa với sự lãnh đạo thực sự! Bạn phải hiểu sự khác biệt giữa lời chỉ trích, thường là tiêu cực và không được đón nhận, và một lời phê bình được cân nhắc tốt, công bằng, trong đó mục đích là đưa ra cả phản hồi tích cực và tiêu cực, nhưng hãy làm như vậy theo cách tích cực, khuyến khích học hỏi và mong muốn các nhà lãnh đạo tương lai làm được nhiều hơn và tham gia sâu hơn.

4. Luôn đồng ý: Một người nên cố gắng ủng hộ, nhưng đồng thời, duy trì sự trung thực, chính trực và khách quan. Chúc mừng những người khác đã hoàn thành tốt công việc, nhưng hãy làm như vậy, theo cách mà họ có khả năng sẽ học hỏi và thu được những kinh nghiệm có ý nghĩa. Nếu phản hồi có giá trị không được cung cấp, kinh nghiệm hiếm khi được chuyển thành chuyên môn!