Mua thuốc diệt gián Đức ở đâu?

Lựa chọn đơn vị uy tín để mua thuốc diệt gián Đức chính hãng

Cách diệt gián Đức bằng thuốc là phương pháp mà nhiều người tìm kiếm bởi phương pháp này đem lại hiệu quả nhanh và trị được số lượng lớn gián. Bạn có thể tìm mua các loại thuốc diệt gián Đức tại các cơ sở bán thuốc diệt trên toàn quốc. 

Để đảm bảo hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn mua thuốc trị gián tại các cơ sở uy tín, có cửa hàng để đảm bảo là thuốc chính hãng và còn thời hạn sử dụng. Tránh mua thuốc triệt gián của những người đi bán rong hoặc không có địa chỉ rõ ràng. 

Một số địa chỉ bán thuốc triệt gián Đức uy tín: 

  • Cửa hàng diệt trùng xanh: Số 45D đường Nguyễn Chính Thanh, quận Ba Đình, Hà Nội. 
  • Cửa hàng trong viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường: Số 131 đường Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cửa hàng An Nam: Số 8 ngách 30/3 đường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Cửa hàng thuốc diệt côn trùng: Số 36/2/6 đường Tăng Bạt Hổ, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
  • Diệt mối Hạnh Long: Số 26 đường số 13 khu dân cư Vạn Phúc, quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. 
  • Cửa hàng Tiến Pháp: Số 549/20F đường Nguyễn Kiệm, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. 

Ngoài ra bạn cũng có thể đặt sản phẩm thuốc diệt gián Đức trên các sản thương mại điện tử của cửa hàng uy tín trên để được giao hàng tận nơi và nhận ưu đãi từ sàn.

Thuốc diệt gián Đức của Hàn Quốc (bả diệt gián Zaps)

Cách diệt gián Đức bằng việc đánh bả Zaps của Hàn Quốc đem lại hiệu quả vượt trội. Tên đầy đủ của thuốc diệt gián của Hàn Quốc là ZAPS Roach-Gel-Ultra. Nó cách diệt gián phèn chua được tạo ra bằng một công thức độc đáo từ hãng dược phẩm của Hàn. 

Bả trừ gián Zaps được nghiên cứu tạo ra sức hút mạnh với loài gián Đức hơn nhiều lần so với các dòng sản phẩm cùng loại. Chúng cũng hoạt động theo cơ chế tiêu diệt gián tiếp. Từ một con gián dính độc sẽ lan truyền cho cả đàn. 

Phương pháp này giúp cho việc tiêu diệt gián hiệu quả với số lượng đàn gián Đức lớn. Thuốc diệt gián Zaps an toàn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Hơn nữa, bả gián Đức – Zaps có dạng gel bằng ống tiêm dễ dàng sử dụng. Mỗi lần chỉ cần dùng 30cm – 50cm gel thuốc đã có tác dụng.

Giá tham khảo cho thuốc diệt gián Đức của Hàn – Zaps: 250.000 VNĐ/gel 35 gam.

Bả diệt gián chính hãng Zaps của Hàn Quốc