Đánh giá về FIFA 11 cho PS3

EA Games đã phát hành trò chơi bóng đá mới nhất FIFA 11 cho PS3 và cả XBox 360 cách đây ít lâu nhưng điều đáng ngạc nhiên là nó vẫn đứng đầu bảng xếp hạng tại các nhà bán lẻ trò chơi trực tuyến và đường phố lớn.

Trò chơi không có gì đặc biệt khác biệt so với các trò chơi bóng đá khác dành cho PlayStation của XBox, tuy nhiên họ đã tạo ra thứ mà họ gọi là “cá tính +”, về cơ bản là hộp đen phần mềm của họ được cấu hình sẵn để mọi người chơi được biết đến ltd bundesliga đều có phong cách chơi của họ được phản ánh khi bạn. đang chơi trò chơi.

Vì vậy, ví dụ: nếu bạn đang chơi với một cầu thủ biết về những quả tạt dài chính xác, thì những quả tạt bạn thực hiện sẽ tốt hơn nhiều so với việc bạn chọn một cầu thủ thuận chân (không có tên nào được đề cập!) – ngay cả khi bạn đã sử dụng giống hệt nhau các nét chính.

Trò chơi tinh tế hơn rất nhiều như một trò chơi bóng đá đúng nghĩa mà những người chơi trước đây đã chơi thành thạo các trò chơi bóng đá PS3 và XBox khác và cảm thấy nhàm chán với chúng vẫn có thể giải trí khi tuổi thọ và mức độ quan tâm của trò chơi với tính năng Personality + mới thực sự chiến thắng bởi vì

Nếu bạn muốn xem lại FIFA 11 cho PS3 thì điều tốt nhất nên làm là truy cập vào số lượng lớn các trang trên các diễn đàn khác nhau vì bạn không chỉ nghe thấy quan điểm trực tiếp từ những người chơi có kinh nghiệm mà bạn còn sẽ tìm thấy một số thủ thuật đã được giữ bí mật và để lại để người chơi tự khám phá. Một số thủ thuật bạn có thể làm (và chúng tôi sẽ không thảo luận chi tiết ở đây, chúng tôi sẽ lưu nó cho một bài viết khác) thực sự khiến trò chơi đứng đầu và so vai với những người khác vì sự khéo léo.