6 lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử

Sự ra đời của bitcoin vào năm 2009 đã mở ra cơ hội đầu tư vào một loại tài sản hoàn toàn mới – tiền điện tử. Rất nhiều bước vào không gian sớm.

Bị hấp dẫn bởi tiềm năng to lớn của những tài sản non trẻ nhưng đầy hứa hẹn này, họ đã mua tiền điện tử với giá rẻ. Do đó, đợt tăng giá năm 2017 đã chứng kiến họ trở thành triệu phú/tỷ phú. Ngay cả những người không đặt cược nhiều cũng thu được lợi nhuận kha khá.

Ba năm sau, tiền điện tử vẫn có lãi và xrp thị trường vẫn ở đây. Bạn có thể đã là một nhà đầu tư/thương nhân hoặc có thể đang dự tính thử vận may của mình. Trong cả hai trường hợp, bạn nên biết những lợi ích của việc đầu tư vào tiền điện tử.

Tiền điện tử có một tương lai tươi sáng

Theo một báo cáo có tên Imagine 2030 do Deutsche Bank công bố, thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ sẽ trở nên lỗi thời. Điện thoại thông minh và các thiết bị điện tử khác sẽ thay thế chúng.

Tiền điện tử sẽ không còn bị coi là thứ bị ruồng bỏ mà là lựa chọn thay thế cho các hệ thống tiền tệ hiện có. Những lợi ích của chúng, chẳng hạn như bảo mật, tốc độ, phí giao dịch tối thiểu, dễ lưu trữ và phù hợp trong kỷ nguyên kỹ thuật số, sẽ được công nhận.

Các hướng dẫn quy định cụ thể sẽ phổ biến tiền điện tử và thúc đẩy việc áp dụng chúng. Báo cáo dự báo rằng sẽ có 200 triệu người dùng ví tiền điện tử vào năm 2030 và gần 350 triệu vào năm 2035.

Cơ hội trở thành một phần của Cộng đồng đang phát triển

Chiến dịch #IndiaWantsCrypto của WazirX gần đây đã hoàn thành 600 ngày. Nó đã trở thành một phong trào lớn hỗ trợ việc áp dụng tiền điện tử và chuỗi khối ở Ấn Độ.

Ngoài ra, phán quyết gần đây của Tòa án Tối cao vô hiệu hóa lệnh cấm ngân hàng tiền điện tử của RBI từ năm 2018 đã tạo ra một niềm tin mới cho các nhà đầu tư bitcoin và tiền điện tử Ấn Độ.

Báo cáo Edelman Trust Barometer năm 2020 cũng chỉ ra niềm tin ngày càng tăng của mọi người đối với tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. Theo kết quả nghiên cứu, 73% người Ấn Độ tin tưởng vào tiền điện tử và công nghệ chuỗi khối. 60% nói rằng tác động của tiền điện tử/blockchain sẽ là tích cực.

Khi trở thành một nhà đầu tư tiền điện tử, bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng thịnh vượng và đang phát triển nhanh chóng.

Tiềm năng lợi nhuận gia tăng

Đa dạng hóa là một quy tắc ngón tay cái đầu tư thiết yếu. Đặc biệt, trong thời điểm phần lớn tài sản bị thua lỗ nặng nề do khó khăn kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra.

Trong khi đầu tư vào bitcoin đã mang lại 26% lợi nhuận từ đầu năm đến nay, thì vàng đã mang lại 16%. Nhiều loại tiền điện tử khác đã đăng ký ROI ba chữ số. Thị trường chứng khoán như chúng ta đều biết đã có những màn trình diễn ảm đạm. Giá dầu thô nổi tiếng là đã giảm xuống dưới 0 trong tháng Tư.

Bao gồm bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác trong danh mục đầu tư của bạn sẽ bảo vệ giá trị quỹ của bạn trong các tình huống thị trường toàn cầu không chắc chắn như vậy. Thực tế này cũng được tỷ phú quản lý quỹ phòng hộ vĩ mô Paul Tudor Jones ấn tượng khi một tháng trước, ông công bố kế hoạch đầu tư vào Bitcoin.

Thị trường tiền điện tử đang hoạt động 24X7X365

Trái ngược với các thị trường thông thường, thị trường tiền điện tử hoạt động suốt ngày đêm, tất cả các ngày trong năm mà không mệt mỏi. Đó là bởi vì các hệ thống tiền kỹ thuật số về cơ bản được thiết kế bằng cách sử dụng các đoạn mã phần mềm được bảo mật bằng mật mã.

Kế hoạch chi tiết hoạt động không liên quan đến sự can thiệp của con người. Vì vậy, bạn có thể tự do giao dịch tiền điện tử hoặc đầu tư vào tài sản kỹ thuật số bất cứ khi nào bạn muốn. Đó là một lợi ích lớn! Thị trường tiền điện tử rất hiệu quả theo cách đó.