5 mẹo hàng đầu để thu thập chữ ký thể thao

Bạn đã bao giờ muốn bắt đầu bộ sưu tập chữ ký Thể thao của riêng mình chưa? Đối với những người đang nghĩ đến việc tham gia vào sở thích / nghề nghiệp đáng kinh ngạc này, đó là kỷ vật thể thao, đây là một số lời khuyên:

5) Sử dụng cách hiểu thông thường khi nói đến giá cả: Nếu ai đó đang chào bán cho bạn một quả bóng đá Brett Favre có chữ ký với giá 20 đô la, thì trong đầu bạn sẽ xuất hiện báo động. Rõ ràng là bóng đá đáng giá hơn thế. Ngay cả một người hoàn toàn kit juventus không biết gì về sưu tập thể thao cũng có thể thấy điều đó. Hãy nhớ nếu bạn không thể phát hiện ra kẻ hút máu thì đó có thể là bạn.

4) Nghiên cứu các ấn phẩm: Có một núi thông tin ngoài kia. Dành thời gian để hiểu đầy đủ về doanh nghiệp. Bạn sẽ rất vui vì bạn đã làm được vài tháng. Kiến thức luôn có giá trị hơn thời gian.

3) Nếu tất cả có thể, hãy nhờ vận động viên đăng ký trực tiếp: Điều này giải tỏa mọi nghi ngờ. Nếu bạn đủ may mắn để sống gần Sân bóng giải đấu lớn hoặc sân vận động NFL, hãy tham gia các buổi luyện tập. Hầu hết người chơi đều rất vui khi được cung cấp John Hancock của họ. Chỉ cần nhớ mang theo bút, thiệp, áp phích hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn ký tên. Hãy nhớ rằng các vận động viên không được mang theo những thứ đó.

2) Xem các hình ảnh khác của chữ ký: Nếu ai đó đang bán cho bạn một chữ ký cụ thể, hãy xem các hình ảnh của nó trên mạng. Bạn có nghĩ đó là chữ ký Mickey Mantle duy nhất trên thế giới? Dĩ nhiên là không! Tìm kiếm ảnh trực tuyến. Đó là một trong những điều tuyệt vời khi sống trong thời đại internet. Tất cả thông tin đều nằm trên đầu ngón tay của chúng ta.